TRƯỜNG MẦM NON MỸ THÀNH ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TW VỀ KIỂM TRA, THẨM ĐỊNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI HUYỆN MỸ LỘC TỈNH NAM ĐỊNH

Tháng Năm 15, 2019 10:15 sáng

IMG_3640

 

Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Mỹ Thành xin kính chào các vị đại biểu trong đoàn công tác của trung ương về kiểm tra, thẩm định xây dựng NTM tại huyện Mỹ Lộc, tỉnh nam Định.

Hôm nay, trường mầm non Mỹ Thành rất vinh dự được đón các vị đại biểu về thăm nhà trường, thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tôi xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc.

Kính thưa các vị đại biểu, trường mầm non Mỹ Thành được thành lập từ năm 1993, ban đầu trường có 4 khu nhà cấp 4- Tiền thân là những nhà kho của hợp tác xã nên phòng học nhỏ, cũ, nóng bức. Tình trạng khó khăn đó kéo dài nhiều năm, cho đến khi có phong trào XDNTM. Nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường mầm non Mỹ Thành được xây dựng mới khang trang với 2 dãy nhà mái bằng 2 tầng đầy đủ phòng học và phòng chức năng. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, thoáng mát, tập trung tại 1 khu, với diện tích là 4487m2. Đây là niềm hạnh phúc, niềm vui vô bờ bến của con em nhân dân xã Mỹ Thành.

Hiện nay trường MN Mỹ Thành có 9 nhóm lớp với tổng số trẻ là 232 cháu, gồm 32 trẻ nhà trẻ, 200 trẻ mẫu giáo; Trường có 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên gồm 2 CBQL, 15 giáo viên, 5 nhân viên. Đội ngũ CB, GV, NV của nhà trường nhiệt tình, yêu nghề có tinh thần trách nhiệm, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, quyết tâm xây dựng trường mầm non Mỹ Thành trở thành địa điểm tin cậy của nhân dân trong và ngoài xã. Nhiều năm liên tục trường mầm non Mỹ Thành đạt danh hiệu tập thể LĐTT được nhận giấy khen của UBND huyện Mỹ Lộc; nhiều giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, được nhận giấy khen của GĐ Sở GDĐT tỉnh Nam Định. Tháng 8 năm 2018 trường được UBND Tỉnh Nam Định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Hiện tại, trường đang phấn đấu xây dựng trường MN đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Một lần nữa kính chúc các vị đại biểu trong đoàn công tác sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho phong trào XD NTM của huyện Mỹ Lộc thành công rực rỡ. Xin trân trọng cám ơn!